Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin trong nước

Đầu tư dự án năng lượng sạch: Tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam
Đầu tư vào năng lượng sạch là xu thế tất yếu để một quốc gia phát triển bền vững và đảm bảo an ninh năng lượng. Đó là chia sẻ của cựu Ngoại trưởng Mỹ John Kerry tại Tọa đàm với chủ đề “Tương lai ngành năng lượng Việt Nam trong các năm tới”, diễn ra sáng 21/6 tại Hà Nội

Hợp tác để phát triển năng lượng bền vững
Hiện nay, năng lượng đóng vai trò then chốt cho sự phát triển bền vững và ứng phó biến đổi khí hậu (BĐKH) toàn cầu. Đối với Việt Nam, năng lượng giữ vai trò cốt yếu cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Chính phủ đã thể hiện quyết tâm và dành ưu tiên cao cho các nỗ lực nhằm bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, cung cấp đủ năng lượng cho phát triển kinh tế - xã hội.

Tổng kết Dự án Tiết kiệm năng lượng và Sản xuất sạch hơn tại Việt Nam
Ngày 15/06/2017, tại Hà Nội, Tổng cục Năng lượng tổ chức hội nghị “Tổng kết Dự án Tiết kiệm năng lượng và Sản xuất sạch hơn tại Việt Nam”. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo Bộ Công Thương; Ngân hàng Thế giới; các sở, ban, ngành của Hà Nội và mốt số địa phương; các tổ chức quốc tế; các chuyên gia tư vấn; Hội, hiệp hội cùng đông đảo cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình đến đưa tin về hội nghị.