Đang tải... Vui lòng chờ...

Hội thảo kết nối - thúc đẩy ứng dụng năng lượng tái tạo và Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

 

    Hội thảo kết nối - thúc đẩy ứng dụng năng lượng tái tạo và Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

      Thực hiện Quyết định số 1393/QĐ-TTg ngày 23/9/2012 Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh cho thời kỳ 2013-2020 và tầm nhìn đến 2050.

      Trong khuôn khổ nội dung hoạt động triển khai kế hoạch 91/KH-UBND ngày 07/8/2015 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về thực hiện chiến lược Quốc gia về tăng trưởng xanh đến năm 2020 trên địa bàn tỉnh và dự án của tổ chức WWF Việt Nam tại các tỉnh Miền Trung, trong đó có tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngày 15/12/2017, tại thành phố Huế, Sở Công thương Thừa Thiên Huế phối hợp với WWF Việt Nam tổ chức hội thảo "Kết nối - thúc đẩy ứng dụng năng lượng tái tạo và sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả".

       Nội dung chính của cuộc hội thảo này là kết nối Doanh nghiệp, thúc đẩy ứng dụng năng lượng tái tạo và hiệu quả năng lượng trong bối cảnh phát triển đô thị xanh và bền vững. Trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm về các dự án thành công trong lĩnh vực điện mặt trời, nước nóng năng lượng mặt trời, biogas công nghệ mới nhất, các thiết bị và công nghệ tiết kiệm, hiệu quả năng lượng./.

Hình ảnh về Hội thảo  

                        

                                                                       Một số hình ảnh sản phẩm năng lượng tái tạo trưng bày tại Hội thảo                                                                                                       

                        

                        

In văn bản